089 8089 836

Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với thiconggongoaitroi.com!

Là một trong những đơn vị đi đầu về các giải pháp trang trí nội ngoại thất nói chung, sử dụng gỗ ngoài trời nói riêng. Từ khi thành lập, chúng tôi đã thi công hơn 500 dự án với nhỏ trên khắp cả nước với cam kết về chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Bên cạnh việc phát triển mở rộng các dự án, chúng tôi đồng thời tập trung phát triển văn hóa doanh nghiệp theo hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, chất lượng công trình và thái độ phục vụ đặt lên hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, tư vấn thiết kế miễn phí: 0898 0898 36 – 0898 0898 33

Khách hàng của chúng tôi


Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image

Tại sao chọn chúng tôi?


Tiến độ và chất lượng

Từ những ngày đầu phát triển doanh nghiệp, chúng tôi hiểu tiến độ và chất lượng công trình là điều tối quan trọng. Chúng tôi không ngừng phấn đấu hết mình vì điều đó. Thành quả đã được khẳng định bằng những dự án mà chúng tôi tham gia.

Luôn luôn sẵn sàng

Chúng tôi luôn sẳn sàng thi công những dự án có kỹ thuật cao nhất về lĩnh vực hoàn thiện nội ngoại thất nói chung và gỗ ngoài trời nói riêng. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào, kể cả những dự án xa xôi nhất với thời gian ngắn nhất!

Chuyên nghiệp và trách nhiệm cao

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, va vấp với hàng trăm các dự án lớn nhỏ, cùng với hệ thống quản lý thống nhất và xuyên suốt từ trên xuống dưới, luôn bám sát các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như các quy định của dự án.

Giới thiệu

logo-biowood

Hoạt động từ năm 2013, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công gỗ ngoài trời Biowood nhập khẩu Indonesia trên khắp cả nước.